CÔNG TY TNHH ABRASIVES VIỆT NAM

 

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC
 

Abrasives Thiên Tân

Abrasives Thượng Hải
- Tập Đoàn EASTERN, một Tập Đoàn đã hoạt động trong lĩnh vực giấy và vải nhám, vật liệu mài mòn trong suốt 40 năm qua. Tập đoàn EASTERN được thành lập từ năm 1973 và hoạt đông liên tục cho đến nay, chúng tôi luôn lấy tiêu chí “ chất lượng sản phẩm – phục vụ chu đáo – giá cả hợp lý” làm tiêu chí hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh sản xuất của chúng tôi. Trong đó khâu chất lượng sản phẩm được chú ý từ việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào, xác định sản phẩm cho từng ngành nghề, và công nghệ sản xuất luôn được cải tiến, cũng như máy móc thiết bị sản xuất luôn được nâng cấp để bảo đảm chất lượng sản phẩm cung ứng cho nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Với mạng lưới tiêu thụ đã phủ khắp các nước : Indonesia,Malaysia, Việt Nam, Thái Lan và Trung Quốc. Ơ mỗi thị trường như trên đều có phương thức sản xuất, thiết bị sản xuất và sử dụng sản phẩm chà nhám cũng khác nhau. Đáp ứng được nhu cầu cho các thị trường đó là những kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi đã tích lũy được trong 40 năm hoạt động đã qua.
 
- Để cung ứng cho nhiều ngành nghề khác nhau, nhu cầu cũng khác nhau cho nên Tập Đoàn EASTERN trong 40 năm qua đã chọn nhà cung cấp giấy và vải nhám chất lượng uy tín nhất Châu Âu mang nhãn hiệu SAIT của ITALY làm nhà hợp tác và cung ứng chính thức. Và để đa dạng hóa sản phẩm, chúng tôi còn có những sản phẩm đặc sắc của PHÁP và THUỴ ĐIỂN. Sản phẩm chủ yếu của chúng tôi là: Nhám giấy, nhám vải, nhám tròn, nhám tờ, đĩa cắt, nhám đĩa, sáp mài mòn, dung dịch đánh bóng … Cung ứng cho các ngành nghề như: Ngành ô tô, ngành đóng tàu, ngành gỗ, ngành ngũ kim, ngành đá, ngành dệt, ngành thuộc da …
 

Abrasives Thẩm Quyến

Abrasives Việt Nam
- Ngoài các đại lý chính thức phân phối sản phẩm của Tập Đoàn EASTERN đặt tại các nước Indonesia, Malaysia và Thái Lan. Tập Đoàn EASTERN có 04 nhà máy sản xuất, gia công các sản phẩm chà nhám, đánh bóng đặt tại Thiên Tân, Thượng Hải, Thẩm Quyến ( Trung Quốc) và tại Khu Công Nghiệp Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh ( Việt Nam)
 
-Công ty TNHH ABRASIVES Việt Nam được thành lập từ năm 2004 và đi vào hoạt động sản xuất – kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm và uy tín sẵn có từ tập đoàn EASTERN cùng sự hợp tác và độc quyền phân phối sản phẩm nhãn hàng SAIT - ITALY tại Việt Nam. Chúng tôi từng bước đã khẳng định uy tín hàng đầu trong ngành giấy và vải nhám tại Việt Nam. Và để luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng , năm 2012 công ty ABRASIVES Việt Nam đã nhập những thiết bị có độ chính xác và kỹ thuật cao để bổ sung cho dây chuyền sản xuất hiện tại từ các hãng cơ khí nổi tiếng như PS của Đức, Hãng A+S của Thụy Sỹ, BiKo và METIS của Ý. Các thiết bị hiện đại trên sẽ làm ra những sản phẩm nhám có mối nối đạt chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhất, và có thể sản xuất nhám thùng có khổ rộng đến 3500mm đáp ứng mọi yêu cầu của ngành sản xuất MDF. Ngoài ra để đáp ứng cho nhu cầu thị trường rất rộng lớn của nhám tròn và nhám tờ, chúng tôi cũng đã nhập về hệ thống máy dập tự động nhám tròn theo tiêu chuẩn của Đức, và máy cắt tự động nhám tờ, đạt sản lượng 2 triệu sản phẩm/loại/tháng. Chúng tôi thực hiện tự động hóa thiết bị sản xuất để giảm bớt nhân lực, sử dụng nguyên liệu chất lượng cao với thiết bị sản xuất năng suất cao để đạt mục đích cho ra sản phẩm với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng
 
 
- Tập Đoàn EASTERN nói chung và Công ty TNHH ABRASIVES Việt Nam nói riêng sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cùng bạn đi đến thành công.